MBM

Bột xương bột thịt (MBM) là một sản phẩm của ngành công nghiệp thức ăn chăn nuôi. Thông thường sẽ có chứa 48-52% đạm, 33-35% tro, 8-12% chất béo và 4-7% độ ẩm. Nguồn dinh dưỡng này thường được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi để tăng nồng độ amino acid.

Bột lông là sản phẩm từ quá trình chế biến gia cầm. Được làm từ lông gia cầm bằng cách thủy phân một phần chúng dưới nhiệt độ cao và áp suất, sau đó nghiền và sấy khô. Bột lông được sử dụng trong thức ăn chăn nuôi công thức và phân bón hữu cơ

Bột máu là bột trơ khô, được làm từ máu được sử dụng làm phân bón nitơ cao và thức ăn gia súc có hàm lượng protein cao. N = 13,25%, P = 1,0%, K = 0,6%. Là một trong những nguồn nitơ không tổng hợp cao nhất và thường được sản xuất từ các sản phẩm phụ của lò mổ. Nó có thể được sử dụng để rải trên các khu vườn để ngăn chặn các loài động vật như thỏ hoặc như một chất kích hoạt phân hữu cơ. Nó cũng có thể được sử dụng như một thực phẩm bổ sung động vật cho gia súc, cá và gia cầm và trên thực tế được sử dụng rộng rãi do hàm lượng lysine cao. Ở một số nước, nó được trộn với mật đường trước khi sử dụng làm thức ăn chăn nuôi.

Bột cá là một sản phẩm thương mại được làm từ cá, xương và nội tạng từ cá sau khi chế biến. Thường là một loại bột màu nâu hoặc bánh nén bằng cách sấy khô cá. Bột cá là một thành phần thức ăn bổ sung protein giàu chất dinh dưỡng và có khả năng lưu trữ tốt và được sử dụng chủ yếu trong khẩu phần ăn cho vật nuôi và đôi khi là phân bón hữu cơ chất lượng cao.

ACC kinh doanh các mặt hàng bột xương bột thịt có xuất xứ từ Úc. Chúng tôi muốn trở thành nhà cung cấp cho công ty của bạn. Vui lòng liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin.