Biến ước mơ thành hiện thực

Biến ước mơ thành hiện thực

LỜI GIỚI THIỆU:

Chúng tôi luôn nghĩ rằng tìm kiếm lợi nhuận và đảm nhận trách nhiệm xã hội là hai khía cạnh tích cực trong đời sống doanh nghiệp và rằng những người đang trên con đường thành công vẫn nghĩ đến những người bên lề xã hội.

Trong tinh thần đó, chúng tôi ủng hộ tổ chức Ngôi Nhà May Mắn (www.maison-chance.org) nơi trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi hoặc tàn tật được chăm sóc, nuôi nấng và dậy nghề (vẽ tranh, thợ may, đánh máy, v.v…).

Sau nhiều lần ghé thăm và hỗ trợ tổ chức này, chúng tôi thấy rằng công việc thiện nguyện và nhân đạo này đòi hỏi thêm nhiều tâm huyết, thời gian và tài chính để trẻ em nơi đây mưu cầu cuộc sống và tương lai tốt đẹp.

Bằng việc tài trợ cho hoạt động nghệ thuật hội họa với việc đặt vẽ các bức danh họa hoặc chủ đề tự sáng tác của các em và sử dụng các tác phẩm này như là quà tặng cho các khách hàng, bạn bè hoặc bán tranh thông qua trang web của ACC, chúng tôi hy vọng rằng mục tiêu trên sẽ được đáp ứng phần nào.

Xin vùng lòng sát cánh với chúng tôi trong sứ mệnh này và như vậy thời gian, tài chính và năng lực của chúng ta sẽ được sử dụng cho mục đích đầy cao cả và chính đáng này.

Thay mặt cho Ngôi Nhà May Mắn (www.maison-chance.org) và Công ty Cổ phần Á Châu Tài Nguyên (www.asiacommodities.com.vn) chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các bạn.

ĐIỀU KIỆN BÁN HÀNG

– 100% trị giá tác phẩm sẽ được chuyển tới Ngôi Nhà May Mắn (Tài khoản số: 200014852005274 tại ngân hàng EXIMBANK)

–  Công ty Cổ phần Á Châu Tài Nguyên chịu chí phí giao nhận trong lãnh thổ Việt nam, phí giao nhận bên ngoài Việt nam do người mua chịu.

– Giá bán không bao gồm khung tranh.

– Là bản sao, tác phẩm có thể có khác biệt với tranh gốc.

– Công ty Cổ phần Á Châu Tài Nguyên không chịu bất cứ trách nhiệm gì về vấn đề bản quyền hay sở hữu trí tuệ.

GHI CHÚ: Tất cả các tác phẩm đều là những kiệt tác trong nghệ thuật hội họa của nhân loại, thậm chí, một số đã trở thành khuôn mẫu cho xu hướng sáng tác hoặc báu vật nghệ thuật sau này.

Các bức tranh đều có nội dung tràn đầy cảm giác lạc quan, hứng khởi, trong khung cảnh yên bình, an lạc đồng thời đem lại sự phong lưu, tao nhã cho người thưởng ngoạn.

Với sắc màu tươi sáng hoặc táo bạo cùng với sự nổi tiếng đến mức huyền thoại của chúng, các tác phẩm này đặc biệt thích hợp để treo trong phòng làm việc, phòng khách hoặc văn phòng.


Tin liên quan khác